Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

– PLC Mitsubishi FX3G có số I/O vào ra: 14/24/40/60 I/O và có thể mở rộng lên 128 I/O thông qua module hoặc 256 I/O thông qua mạng CC-Link.

– Nó có khả năng mở rộng Module I/O, Module chức năng như là analog / nhiệt độ / truyền thông / nối mạng…vv để đáp ứng được đa dạng các yêu cầu của bài toán hơn.

– FX3G được cải tiến từ dòng PLC Mitsubishi FX1N, nó được kế thừa tất cả những tính năng của dòng PLC FX trước đó cộng lại, kết hợp với sự tiến bộ vượt bậc của dòng PLC thế hệ FX3, nó đã có sự đổi mới công nghệ mang đến cho người dùng sự ổn định và tính linh hoạt cao hơn. Tốc độ xử lý một lệnh đơn logic là 0.21µs, Bộ nhớ trong lên đến 32Kb, thêm vào đó, nó cho phép xử lý trên các số thực và các hàm ngắt.

– PLC Mitsubishi FX3G được tích hợp sẵn bộ đếm tốc độ cao 60Khz, 3 ngõ ra phát xung độc lập tốc độ cao lên đến 100 kHz, rất phù hợp cho các bài toán điều khiển vị trí.

– FX3G có hỗ trợ cáp lập trình USB Mini, do vậy ngoài cáp thông thường USB-SC09-FX cho các dòng PLC FX, USB Mini cũng là 1 cáp có thể sử dụng để upload/ download chương trình.