CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Để đảm bảo quá trình mua bán và hợp tác giữa công ty và khách hàng diễn ra minh bạch, rõ ràng và thuận lợi nhất. Công ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu xin thông tin chính sách giao hàng tới quý khách hàng như sau

I. PHÍ GIAO HÀNG:

1.1. Chuyển phát nhanh:

  • Nếu đơn hàng có giá trị trên 4 triệu đồng, giao hàng sẽ miễn phí.
  • Nếu đơn hàng có giá trị dưới 4 triệu đồng, phí giao hàng sẽ tuỳ thuộc vào giá trị đơn hàng và phí vận chuyển. Quý khách hàng có thể chịu 100% phí vận chuyển hoặc công ty sẽ hỗ trợ tối đa 40,000 đồng. Kỹ sư kinh doanh sẽ thông báo chính sách vận chuyển cho khách hàng trước khi gửi hàng.

1.2. Gửi xe khách

  • Nếu đơn hàng có giá trị trên 10 triệu, gửi xe khách sẽ miễn phí chi phí mang hàng ra bến xe và cước xe khách.
  • Nếu đơn hàng có giá trị trên 4 triệu, miễn phí chi phí mang hàng ra bến xe, quý khách hoặc công ty sẽ trả 1 phần chi phí cước xe khách.
  • Nếu đơn hàng có giá trị dưới 4 triệu, tùy theo từng đơn hàng.
  • Kỹ sư kinh doanh sẽ thông báo rõ ràng cho quý khách hàng về vấn đề này trước khi gửi hàng.

1.3. Gửi hàng trong thành phố

  • Đơn hàng có giá trị trên 10 triệu đồng sẽ được hỗ trợ phí ship tối đa 100k với khoảng cách tối đa 15 km.
  • Nếu đơn hàng có giá trị trên 4 triệu đồng, công ty sẽ hỗ trợ tối đa 40k cho phí ship với khoảng cách tối đa 8 km.
  • Các đơn hàng có giá trị dưới 4 triệu đồng sẽ không được hỗ trợ hoặc chỉ được hỗ trợ một phần.

1.4. Nhận giao hàng COD (Nhận hàng trả tiền)

Công ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu đã ký hợp đồng hợp tác với Viettel Post, một đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, để giúp khách hàng mua hàng từ xa và tạo sự an tâm cho những đơn hàng có giá trị lớn.

COD (Cash on Delivery) của chúng tôi cho phép quý khách nhận hàng, kiểm tra và sau đó thanh toán. Viettel Post sẽ có trách nhiệm nhận tiền và chuyển cho công ty Toàn Cầu.

III. GIAO HÀNG BẰNG XE KHÁCH

Văn phòng của công ty chúng tôi nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, thuận tiện cho giao thông và trao đổi hàng hóa. Công ty của chúng tôi cũng gần với những bến xe lớn nhất tại Hà Nội, bao gồm:

  1. Bến xe Nước Ngầm: 1.5 km, có các tuyến xe đi đến các tỉnh.
  2. Bến Xe Giáp Bát: 2 km, có các tuyến xe đi đến các tỉnh.
  3. Bến xe vận tải Đuôi Cá: 1.7 km, có các tuyến xe đi đến các tỉnh. Nếu khách hàng muốn nhận hàng một cách nhanh chóng, họ có thể gửi hàng qua các nhà xe hoặc gửi xe tải nếu hàng hóa quá nặng. Chỉ cần vài phút là hàng hoá đã được gửi tới bến xe cho khách hàng.

IV. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Cho các khách hàng từ xa như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, các đơn hàng đều được chuyển phát qua đường không, nên khách hàng có thể yên tâm về thời gian giao hàng rất nhanh và không ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của họ. Tham khảo thông tin:

Đơn hàng Chuyển phát nhanh thông thường Chuyển phát hoả tốc
Toàn Cầu --> HCM 1-2 ngày 1 ngày
Toàn Cầu --> Đà Nẵng 1-2 ngày 1 ngày
Toàn Cầu – Bình Dương 2-3 ngày 1 ngày

V. ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG

Để các đơn hàng được giao hàng thành công, cần phải đáp ứng chính sách thanh toán của công ty Toàn Cầu và cần có sự đồng thuận từ phía khách hàng.