Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
skype
0986829812
Kinh doanh
skype
0981855800
Dịch vụ kỹ thuật - Dự Án
skype
0912067830
Dịch vụ kỹ thuật - Dự Án
skype
0907830888
Giỏ hàng
PLC Mitsubishi - chung chiPLC Mitsubishi 3PLC Mitsubishi 4PLC Mitsubishi 5PLC Mitsubishi 6
Quảng cáo

C/S Giao hàng

I. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Nhằm tạo sự thuận tiện, ít thủ tục và dễ dàng nhất cho khách hàng khi mua hàng, công ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu có chính sách hỗ trợ MIỄN PHÍ giao hàng về các tỉnh thành và thành phố lớn trên cả nước. Dù khách hàng ở Miền Nam hay ở miền Bắc thì C/S giá vẫn được giữ nguyên và chi phí chuyển phát được tính vào chi phí hoạt động - chăm sóc khách hàng của công ty. Vì vậy khách hàng yên tâm mua hàng của công ty mà không cần phải lo về phí vận chuyển dù ở bất cứ nơi đâu.

 

 

 

II. HỖ TRỢ GIAO HÀNG COD (CASH ON DELIVERY)

---> NHẬN HÀNG TRƯỚC --> KIỂM TRA HÀNG HÓA TRƯỚC --> RỒI MỚI THANH TOÁN TIỀN

 

Nhằm hỗ trợ khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp công ty để mua hàng cũng như tạo sự an tâm hơn cho khách hàng lần đầu mua hàng của công ty, đặc biệt là các đơn hàng giá trị lớn. Công ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu đã ký hợp đồng nguyên tắc với đơn vị chuyển phát nhanh Viettel Post, hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền theo hình thức C.O.D (Cash on Delivery) . Tức là quý khách khi nhận được hàng, kiểm tra hàng OK thì sẽ thanh toán cho đơn vị chuyển phát Viettel Post, đơn vị chuyển phát Viettel Post sẽ có trách nhiệm thu tiền hộ công ty Tự Động Hóa Toàn Cầu.

 

III. GIAO HÀNG CHO KHÁCH MIỀN BẮC VÀ MIỀN TRUNG SIÊU TỐC

Công ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu tọa lạc ở vị trí đắc địa phía Nam Hà Nội, gần ngay

1. Bến xe Giáp Bát

2. Bến Xe nước Ngầm

3. Bến xe vận tải Nam Hà Nội

Vì vậy Khách hàng muốn lấy hàng nhanh, có thể gửi hàng qua các nhà xe khách ở các bến xe hoặc các xe tải chuyên chở hàng ở bến xe tải, công ty chỉ mất vài phút đã có thể gửi được hàng cho khách hàng.

 

IV. CHUYỂN PHÁT NHANH BẰNG MÁY BAY

Với những khách hàng ở xa như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai... Các đơn hàng đều được chuyển phát qua đường không, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian đáp ứng giao hàng.

Gửi vào Hồ Chí Minh, Đà Nẵng chỉ mất 1 ngày, ngày hôm nay gửi thì sáng mai hoặc muộn là chiều mai sẽ nhận được hàng ngay.

Gio Hang
^ Về đầu trang